ทำไมถึงควรใช้เซรั่ม?

✨ทำไมถึงควรใช้เซรั่ม?
.
เซรั่มต่างจากมอยส์เจอไรเซอร์ตรงที่ถูกอกแบบมาเพื่อบำรุงผิวอย่างเข้มข้นได้ตรงจุดกว่า เช่น ช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยหรือจุดด่างดำ ลดสิวผิวมัน และรูขุมขนกว้าง เซรั่มมีส่วนประกอบของสารสกัดเข้มข้น แต่มีเนื้อสัมผัสบางเบาและซึมซับได้เร็ว ซึ่งทำให้ส่วนประกอบซึมเข้าสู่ผิวและบำรุงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุดตามต้องการ

ความลับหน้าตึงกระชับ กรอบหน้าร่องแก้มที่หย่อนคล้อยดูเต่งตึง ผิวฟูมากขึ้น ด้วย Balance Serum อัดแน่นไปด้วยสารแห่งความงามให้ผิวบาลานซ์ เพื่อผิวเด็กอ่อนเยาว์
.
✨กับ Hyaluronic Acid 5 ชนิด และ Baby NMF Complex รักษาสมดุลของผิว ด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุ 39 ชนิด ช่วยให้ผิวรักษาระดับ Natural Moisturizing Factor (NMF) ที่เหมาะสม ช่วยเติมความชุ่มชื้น ขจัดความแห้งกร้าน อันเกิดจากการถูกทำร้ายจากสภาวะแวดล้อม เช่นฝุ่นพิษ PM2.5 และการร่วงโรยของผิวอันเกิดจากวัย
.
✨พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เรียบเนียน เอิบอุ่ม มีชิวิตชีวา และดูสุขภาพดีเหมือนผิวเด็ก
.
✨ไฮยาลูรอนิก 5 ชนิด✨
.
✨3D Crosslink Hyaluronic Acid ด้วยเทคโนโลยี “3D breathable” จะสร้างตาข่ายกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชม.ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและลดความหยาบกร้านของผิวให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ และยังช่วงปกป้องผิวจาก มลภาวะ เช่น ฝุ่นPM 2.5
.
✨Hyaluronic Acid ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื่นที่ชั้นผิว ให้เนียนนุ่มและต่อต้านริ้วรอย
.
✨Adsorptional Hyaluronic Acid ด้วยเทคโนโลยีการยึดเกาะพิเศษ ช่วยดึงความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวให้ยาวนานขึ้นและป้องกันไม่ให้สูญเสียไประหว่างวัน
.
✨Extremely Low Molecular Hyaluronic Acid ด้วยขนาดโมเลกุลที่เล็ก จึงแทรกซึมเข้าเติมความชุ่มชื่นได้ลึกถึงในชั้นผิว ให้ผิวอิ่มน้ำและฟื้นฟูผิวจากภายใน ดูสุขภาพดี
.
✨Super Active Hyaluronic Acid ด้วยนวัตกรรม Unique Enzymatics Degradation Technoloy ทำให้ได้ขนาดโมเลกุลของ Hyaluronic Acid ที่เล็กที่สุดในโลก แทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของผิว เสริมสร้างปราการ ปกป้องผิวจากการอักเสบและความไวที่เกิดจากปัจจัยต่างๆ ผิวที่มีอาการผื่นแดงและอาการคันลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใน 48 ชม.
.
✨Balance Serum

☑️ปลอบประโลมผิวอย่างสมดุล
☑️ลดความมันส่วนเกิน
☑️ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะ
☑️ปกป้องผิว จากฝุ่นพิษ PM 2.5 หนึ่งในสาเหตุทำให้ผิวแพ้
☑️ป้องกันการเกิดสิว และลดสิว
☑️ป้องกันการสูญเสียน้ำจากภายในผิว
☑️เติมเต็มความชุ่มชื่น
☑️เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว
เนื้อเซรั่มสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นล้ำลึกถึงชั้นผิว
คลิก > http://m.me/KlaireOfficial

การใช้เซรั่มที่เข้มข้น มีคุณประโยชน์มากมายหลากหลายชนิด ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น