✨รู้ไว้ซะ! “ออยทาหน้า” ใช้ได้ทุกสภาพผิว

แหม! พอเห็นคำว่า “ออยทาหน้า” สาวๆ ผิวมันคงร้องหยี๊! ใส่กันเลยใช่มั้ยล่ะ ส่วนสาวๆ ผิวแห้งคงตาโตร้องว้าว! เจอของที่เหมาะกับสภาพผิวของชั้นแล้ว พอค่ะ! โยนความคิดนี้ทิ้งไปได้เลย เพราะว่าจริงๆ แล้ว Facial Oils หรือ ออยทาหน้านั้น สามารถทาได้ทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม เลยนะจ๊ะตัวเธออออ
.
เห่นโหลว ∼นี่ปี 2020 แล้วนะคะซิส ความคิดเดิมๆ ควรจะถูกปรับเปลี่ยนและทำความเข้าใจใหม่กันได้แล้ว ยิ่งตอนนี้เทรนด์นี้กำลังมาสำหรับคนที่รักผิวหน้า ชอบดูแลตัวเอง “ออยทาหน้า” หรือ “Facial Oils” เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ บิ้วตี้กูรู เริ่มพูดถึง หยิบยกมาพูดเป็น Topic เท่านั้นยังไม่พอ สาวๆ หลายคนเริ่มตามหา สืบค้น ขุดประวัติว่าออยทาหน้าเนี่ยมันดีจริงรึป่าว? ใช้กับผิวแบบไหนได้บ้าง?
วันนี้ Klaire เลยอยากจะมาบอกต่อสิ่งดีๆ ให้กับสาวๆ ที่รักผิว ชอบการบำรุงหน้าของตัวเองว่าจริงๆ แล้ว ออยทาหน้าควรใช้ ควรทา หรือเหมาะกับใคร?
✨ผิวแห้ง
อันนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะว่าสาวผิวแห้งก็ต้องอยากมีผิวที่นุ่ม ชุ่มชื้น แลดูมีผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้ง ลอก กร้าน ถูกต้องมั้ยคะ? ดังนั้นเรื่องของการใช้ออยทาหน้ากับสาวผิวแห้งถือว่าไปด้วยกันรอด เหมาะสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยกเลยค่ะซิส อิอิ เพราะอย่างไรแล้วออยก็คือน้ำมันย่อมสามารถคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งๆ ได้มากกว่าครีมอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก่อนจะเลือกใช้ก็สอบถามกับพนักงานก่อนว่าเราเหมาะกับตัวไหน เพราะบางคนอาจจะแพ้หรือใช้ไม่ถูกแล้วผิวอุดตันได้
..
✨ผิวผสม
สำหรับสาวผิวผสม คือมีผิวมันบางส่วนบนใบหน้าและมีผิวแห้งบางจุด อาจจะมันช่วง T-Zone และแห้งบริเวณกรอบหน้าเป็นต้น จึงทำให้สาวๆ ผิวผสมก็สามารถใช้ Facial Oils หรือ ออยทาหน้าได้เช่นกันค่ะ โดยการเลือกผสมใช้เฉพาะจุด อาจจะใช้กับจุดที่แห้งมากๆ โดยเฉพาะหรือจะใช้ทั้งหน้าก็ได้แต่ไม่เน้นบริเวณที่หน้ามันอยู่แล้ว เพียงแค่นี้ก็สามารถคืนความชุ่มชื้น สร้างผิวที่ดีได้ด้วยตัวเองแล้วค่ะซิส.
✨ผิวมัน
มาค่ะ! มาถึงสาวผิวมัน หลายๆ คน คงจะงงเป็นไก่ตาแตกว่านี่แกมาแหกตาชั้นรึป่าวยะ? ผิวมันอยู่แล้วจะมาใช้ออยทำเพื่อ? แหน่ะ! เห็นมั้ยคนผิวมันส่วนใหญ่จะคิดแบบนี้ แต่จริงๆ แล้ว สาวผิวมันกับออยทาหน้าสามารถเดินร่วมทางกันได้นะคะ ไม่เห็นต้องแยกจากกันทำเหมือนคนไม่รู้จักกันเลย เพราะว่าถ้าหากสาวผิวมันใช้ออยทาหน้า รู้หรือไม่? ว่ามันจะไปช่วยทำให้ผิวผลิตน้ำมันออกมาน้อยลงค่ะ เสมือนว่าเป็นการหลอกผิวของเราว่ามีน้ำมันเพียงพอแล้วจึงไม่จำเป็นต้องสร้างหรือผลิตออกมาเพิ่ม โอ๊ยยยย เริ่ดป่ะล่ะ แต่ต้องใช้ในปริมาณที่พอเหมาะนะคะ ไม่ใช่บอกว่าพอทาแล้วหลอกได้เล่นพอกซะฉ่ำเลย อันนั้นพังค่ะ หน้าเยิ้มเป็นกระทะทอดไข่แน่นอน
มีทริคดีๆ ในการใช้มาบอกค่ะ สำหรับคนผิวมันเพียงแค่หยดออย 2-3 หยดเท่านั้น ย้ำ! ว่าแค่นั้นพอ แล้วทำการวอร์มด้วยมือค่ะ ถูวนๆ จนรู้สึกมือเริ่มอุ่น หลังจากนั้นให้ค่อยๆ นำมือมานาบ กดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า จะช่วยให้ออยซึมเข้าผิวได้ดี แถมยังไม่เปลืองไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มอีกด้วย ทางสว่างของสาวผิวมันค่าาา
.
เห็นข้อดีของ Facial Oils หรือ ออยทาหน้า กันแล้วต่อไปเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดีกว่า มาค่ะ! น้องจะบอกเอง ?
.
✨Green Oil ออยล์สกัดเย็น (Cold Pressed) จาก Klaire ด้วย เนื้อสัมผัสที่บางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและจะช่วยคงความชุ่มชื่นของผิว ปรับสมดุลความมันบนใบหน้า นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่ช่วยทำให้ ลดอาการตึงเครียด รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น โดยส่วนผสมออยล์หลักได้แก่ Olive Oil, Argan Oil, Rose Oil และ Almond Oil.
.
✨ส่วนผสมล้ำค่าจากพฤกษาพรรณ✨
✨Argan Oil อุดมไปด้วยวิตามินE และแร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระมากมาย Anti-aging ช่วยเติมความชุ่มชื่นและฟื้นฟูผิว ให้ผิวแข็งแรงและนุ่มนวล
✨Olive Oil มีสาร Antioxidant ประกอบไปด้วย vitamins A, D, E, and K
✨Almond Oil ช่วยชลอวัยให้กับผิว โมเลกุลขนาดเล็ก ซึมลงสู่ผิวได้ง่าย ทำให้บำรุงได้อย่างล้ำลึก
✨Rose Oil น้ำมันหอมระเหยจากกุหลาบ ในทาง Aromatherapy เชื่อว่า มีประโยชน์ในการฆ่าเชื้อ ลดการอักเสบและระคายเคือง และให้ความรู้สึกสบายผิว (Soothing effect)
.
✨คงความสมดุลย์ของผิวเพื่อผิวสวยสุขภาพดี
✨ช่วยฟื้นฟูระดับความชุ่มชื่น ลดริ้วรอยก่อนวัย
✨ช่วยเติมเต็มน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
✨ลดอาการระคายเคืองที่เกิดจากปัจจัยต่างๆที่มากับสภาพแวดล้อมรอบตัวเรา
✨เพียงหยดสัมผัสผิว รู้สึกผ่อนคลายลดอาการตึงเครียดของผิว และทำให้ผิวสดชื่น

✔️Paraben FREE ( ไม่ใช้สารกันเสียชนิดพาราเบน )
✔️Petroleum oil FREE ( ปราศจากน้ำมันปิโตรเลียม )
✔️NOT Tested on Animal ( ไม่ทดลองกับสัตว์ )
✔️Alcohol FREE ( ปราศจากแอลกอฮอล์ )
✔️Fragrance FREE ( ไม่มีน้ำหอม )
✔️Color FREE ( ไม่มีสี )